สั่งถุงยางอนามัยหรือเจลหล่อลื่น ส่งตรงถึงบ้าน ปลอดภัยไม่ระบุผู้ส่ง
สั่งถุงยางอนามัยหรือเจลหล่อลื่น ส่งตรงถึงบ้าน ปลอดภัยไม่ระบุผู้ส่ง

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

โทรศัพท์ติดต่อ
  • สอบถามหรือสั่งซื้อ
  • 064-7633440

[email protected]: @Condom.co.th

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

K-Y Jelly เจลหล่อลื่น เค-วาย เจล ขนาด 82 กรัม

มุมมองเพิ่มเติม

K-Y Jelly เจลหล่อลื่น เค-วาย เจล ขนาด 82 กรัม

รหัสสินค้า: ky-82g

เจลสูตรน้ำ แบบหลอด

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ราคาปกติ: 250 บาท

Special Price 189 บาท

K-Y Jelly เค-วาย เจล ขนาด 82 กรัม

เควายเจลลี่ ผลิตภัณฑ์อันดับ 1 ที่แพทย์ในสหรัฐอเมริกาแนะนำให้ใช้ (จากผลการสำรวจยอดขายแบ่งตามตราสินค้าในสหรัฐอเมริกาโดย Wolters Kluwer 2011) เมื่อความสุขของคุณในช่วงเวลานั้นต้องขาดช่วงไป เพราะความแห้ง ฝืด เมื่อคุณผู้หญิงไม่สามารถผลิตน้ำหล่อลื่นได้ หรือผลิตได้น้อยลงจนไม่เพียงพอต่อการร่วมกิจกรรมระหว่างคุณทั้งสอง ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่สามารถเกิดขึ้นได้กับผู้หญิงทุกคน ซึ่งปัญหามาจากความเครียดความเหนื่อยล้า หรือการมีประจำเดือน ปัญหาเหล่านี้คุณสามารถแก้ไขได้ง่ายๆ เพียงแค่คุณใช้ เควายเจล เจลหล่อลื่นสูตรน้ำที่พัฒนาขึ้นจากผลงานวิจัยด้านนรีเวช เพื่อทดแทนน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติของร่างกาย

เควายเจลลี่ เจลใสสูตรน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งคราบ และสามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยได้อย่างปลอดภัย เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำมันเหมือนปิโตรเลียม เจล หรือโลชั่น ที่ทำให้ถุงยางเสื่อมสภาพทันทีจนทำให้เกิดการรั่วซึมได้ เควายเจลเปรียบเสมือนน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติที่คุณสามารถสร้างได้เองตลอดเวลาที่คุณต้องการ

หมายเหตุ: เควายเจลลี่ ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์เพื่อการคุมกำเนิด ไม่มีสารฆ่าเชื้ออสุจิ และไม่มีสารประกอบใดที่จะทำให้ต้องใช้อย่างต่อเนื่อง ไม่ควรเก็บไว้ในอุณหภูมิต่ำกว่า 5 องศาเซลเซียส เจลหล่อลื่นใช้กับส่วนลับเฉพาะ และหล่อลื่นผ้าอนามัยแบบสอด และเครื่องมือแพทย์บางชนิดที่สอดเข้าไปในร่างกาย ไม่ควรใช้หากฟอยล์ฉีกขาด หากมีการระคายเคืองระหว่างใช้โปรดปรึกษาแพทย์

ลักษณะเด่น

  • เจลใสสูตรน้ำ เลียนแบบน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติของผู้หญิงได้ดีที่สุด
  • สีใสธรรมชาติ
  • ไร้กลิ่น
  • หลอดบีบ

ด้วยราคาต่อปริมาณที่ค่อนข้างถูก และคุณภาพได้มาตรฐาน เค-วาย เจล จึงถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในวงการแพทย์ และในปัจจุบันยังนิยมมาใช้สำหรับหล่อลื่นทางเพศสัมพันธ์เนื่องด้วยเนื้อเจลที่เป็นก้อนเหมือนเจลลี่ ไม่หกเลอะเทอะ จึงเก็บรักษาง่าย เค-วาย เจล ควบคุมการผลิตโดย บริษัท จอห์นสันแอนด์จอห์นสัน (ประเทศไทย) จำกัด จึงมั่นใจในคุณภาพได้อย่างแน่นอน

ประเภท/ขนาด เจลน้ำ / 82 ก.

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: K-Y Jelly เจลหล่อลื่น เค-วาย เจล ขนาด 82 กรัม

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

expand_less