สั่งถุงยางอนามัยหรือเจลหล่อลื่น ส่งตรงถึงบ้าน ปลอดภัยไม่ระบุผู้ส่ง
สั่งถุงยางอนามัยหรือเจลหล่อลื่น ส่งตรงถึงบ้าน ปลอดภัยไม่ระบุผู้ส่ง

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

โทรศัพท์ติดต่อ
  • สอบถามหรือสั่งซื้อ
  • 062-173-3032

[email protected]: @Condom.co.th

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Okamoto Dot De Cool ถุงยางอนามัย โอกาโมโต ดอท เดะ คูล 1 โหล (12 กล่อง)

มุมมองเพิ่มเติม

Okamoto Dot De Cool ถุงยางอนามัย โอกาโมโต ดอท เดะ คูล 1 โหล (12 กล่อง)

รหัสสินค้า: oka-dot-12p

ถุงยางอนามัยมีปุ่ม 1,350 ปุ่ม เจือสีน้ำเงิน ขนาด 52 มม.

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ราคาปกติ: 720 บาท

Special Price 539 บาท

ถุงยางอนามัย Okamoto Dot De Cool 1 โหล

Okamoto Dot De Cool เป็นถุงยางที่ทำจากยางธรรมชาติที่มีปุ่มสัมผัสมากถึง 1,350 ปุ่ม ซึ่งถูกคิดค้นมาแล้วว่าเป็นจำนวนที่ให้ความรู้สึกดีที่สุด และด้วยปุ่มที่ไม่เล็กจนทำให้ไม่รู้สึกว่ามี และไม่ใหญ่จนก่อให้เกิดการบาดเจ็บหรือไม่เป็นธรรมชาติ จึงทำให้ปุ่มของ Okamoto Dot De Cool ครองใจผู้ใช้หลายๆ คน โดยเหตุผลส่วนใหญ่ที่ว่ามันช่วยเพิ่มความเสียดทานของผิวถุงอย่างกับอวัยวะที่สัมผัส ทำให้รู้สึกเป็นธรรมชาติ ไม่มีความลื่นของถุงยางมาทำให้เสียความรู้สึก

ถุงยางอนามัย Okamoto รุ่น Dot De Cool ยังมาพร้อมเจลหอมกลิ่นเมนทอล ที่หอมสดชื่นผ่อนคลายอารมณ์ แต่ "ความเย็น" ซึ่งหลายคนบอกว่าเจ้าความเย็นนี้แหละที่ช่วย "ชะลอเวลา" ให้คุณผู้ชายทำกิจกรรมได้อึด!! ขึ้นกว่าเดิม! โดยไม่ต้องพึ่งยาชาให้เสียฟิว อันนี้ก็ไม่รู้สินะ นี่ก็เป็นอีกนวัตกรรมหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาของ ถุงยาง รุ่นนี้ใช้แล้วเย็นสบายแต่ไม่แสบ บอกได้คำเดียวเลยว่า ถุงเดียว จบ!

  • ถุงยางอนามัยจากแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่าง Okamoto
  • แบรนด์ Okamoto แบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น
  • ทำจากยางธรรมชาติที่มีปุ่มสัมผัสมากถึง 1,350 ปุ่ม
  • ช่วยชะลอเวลาความสุขของคุณได้ด้วยเจลหอมเย็นกลิ่นเมนทอล
  • ผ่านการตรวจสอบมาตราฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
  • ได้รับเครื่องหมาย มอก.
  • โปรดใช้ถุงยางทุกครั้งขณะมีเพศสัมพันธ์


กิจกรรมรักเป็นเรื่องของธรรมชาติ แต่สิ่งที่สามารถจะช่วยเพิ่มอรรถรสและสีสันของกิจกรรมรักในครั้งนี้ของคุณนั้น ก็ต้องเป็น ถุงยางอนามัย Okamoto รุ่น Dot De Cool ที่จะทำให้อีกฝ่ายต้องติดใจแน่ๆ เป็นแบรนด์ที่มียอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่นเลยทีเดียว ให้คุณมั่นใจในคุณภาพได้เลย

Korpor Okamoto Dot De Cool

ใบอนุญาตเลขที่ ผ. 36/2553
แบรนด์ Okamoto Thailand
จำนวน 12 กล่อง
ขนาด 52 mm.
ผิวสัมผัส/ประเภท ผิวไม่เรียบ
กลิ่น/รสชาติ ไม่มี
สารหล่อลื่น มี
คำอธิบายอื่นๆ

ถุงยางอนามัยอีกรุ่นหนึ่ง จากแบรนด์โอกาโมโตะ แบรนด์ถุงยางอนามัยสัญชาติญี่ปุ่น สำหรับ Okamoto Dot De Cool เป็นถุงยางที่ทำจากยางธรรมชาติที่มีปุ่มสัมผัสมากถึง 1,350 ปุ่ม ซึ่งถูกคิดค้นมาแล้วว่าเป็นจำนวนที่ให้ความรู้สึกดีที่สุด และด้วยปุ่มที่ไม่เล็กจนทำให้ไม่รู้สึกว่ามี และไม่ใหญ่จนก่อให้เกิดการบาดเจ็บหรือไม่เป็นธรรมชาติ จึงทำให้ปุ่มของ Okamoto Dot De Cool ครองใจผู้ใช้หลายๆ คน โดยเหตุผลส่วนใหญ่ที่ว่ามันช่วยเพิ่มความเสียดทานของผิวถุงอย่างกับอวัยวะที่สัมผัส ทำให้รู้สึกเป็นธรรมชาติ ไม่มีความลื่นของถุงยางมาทำให้เสียความรู้สึก

ถุงยางอนามัย Okamoto รุ่น Dot De Cool ยังมาพร้อมเจลหอมกลิ่นเมนทรอ ที่หอมสดชื่นผ่อนคลายอารมณ์ แต่นั้นไม่ใช่จุดเด่นของถุงยางอนามัย Okamoto รุ่น Dot De Cool เท่ากับ "ความเย็น" ที่ไท่ได้ทำให้เจ็บแสบ ที่ทำให้ผู้ใช้พบสัมผัสพิเศษ ซึ่งหลายคนบอกว่าเจ้าความเย็นนี้แหละที่ช่วย “ชะลอเวลา” ให้คุณผู้ชายทำกิจกรรมได้อึด!! ขึ้นกว่าเดิม! โดยไม่ต้องพึ่งยาชาให้เสียฟิว อันนี้ก็ไม่รู้สินะ นี่ก็เป็นอีกนวัตกรรมหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาของ ถุงยาง รุ่นนี้ใช้แล้วเย็นสบายแต่ไม่แสบ บอกได้คำเดียวเลยว่า ถุงเดียว จบ!

ถุงยางอนามัย Okamoto Dot De Cool มีขนาด 185 x 52 มม. ผลิตจากยางธรรมชาติ เป็นถุงยางอนามัยแบบผิวไม่เรียบ ที่มีปุ่มสัมผัสมากถึง 1,350 ปุ่ม พร้อมด้วยเจลกลิ่นหอมเย็นสดชื่น ด้วยกลิ่นของเมนทอล (ไม่ทำให้แสบ) ช่วยยืดระยะเวลาให้คุณทำกิจกรรมรักได้นานยิ่งขึ้น การใช้ถุงยางอนามัยที่ถูกวิธีจะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ และลดความเสี่ยงจากการแพร่เชื่อ HIV และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อื่นๆ ถุงยางอนามัย Okamoto Dot De Cool เหมาะสำหรับ เหมาะสำหรับการคุมกำเนิด และป้องกันการเกิดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ขนาดบรรจุของ ถุงยางอนามัย Okamoto Dot De Cool ใน 1 กล่อง บรรจุ ถุงยางอนามัย Okamoto Dot De Cool จำนวน 2 ชิ้น รับรองความปลอดภัยของ ถุงยางอนามัย Okamoto Dot De Cool ผ่านการตรวจสอบมาตราฐานจาก Food and Drug Administration หรือ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และยังได้รับเครื่องหมาย มอก. ในประเทศไทย มีใบอนุญาตเครื่องมือแพทย์เลขที่ ผ. 36/2553

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: Okamoto Dot De Cool ถุงยางอนามัย โอกาโมโต ดอท เดะ คูล 1 โหล (12 กล่อง)

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

expand_less